วิธีการสั่งซื้อ

**รบกวนรอยืนยันสินค้า และแจ้งยอดจากเกตุก่อนโอนเงินทุกครั้งนะคะ เมลสรุปของเกตุจะเป็นเมลที่มีการแจ้งยอดโอน และเลขบัญชีสำหรับโอนเงินค่ะ**

ทางร้านไม่มีหน้าร้านให้ชมสินค้า ไม่มีบริการนัดรับสินค้า ไม่มีบริการเก็บเงินปลายทางนะคะ ดูสินค้าได้ผ่านเว็บ และส่งของทางไปรษณีย์ไทยอย่างเดียวจ้า (^ ^)/

*** รับแจ้งโอนก่อน 4 ทุ่ม เพื่อแพ็คสินค้าให้ทันจัดส่งรอบวันรุ่งขึ้น ทางร้านส่งของเฉพาะวัน จ. พ. ศ. ค่ะ

แจ้งโอนก่อน 4 ทุ่ม วันอา. >> ส่งรอบวันจ.
แจ้งโอนก่อน 4 ทุ่ม วันอ. >> ส่งรอบวันพ.
แจ้งโอนก่อน 4 ทุ่ม วันพฤ. >> ส่งรอบวันศ.

(ทางร้านเก็บสินค้าให้ประมาณ 3 วันหลังจากแจ้งยอดนะคะ หากเลยกำหนดวันดังกล่าว และไม่มีการตอบกลับใดๆ ทางร้านขอยกเลิกออเดอร์น๊า)

ค่าจัดส่งสินค้า ... รอสรุปค่าส่งที่แน่นอนจากทางร้านก่อนนะคะ

-
ซื้อสินค้า ยอดน้อยกว่า 1,000 บาท คิดค่าส่งลงทะเบียนเริ่มต้นที่ 30 บาท (ยกเว้นสินค้าที่มีนน.มาก จะคิดค่าส่ง+แพคเกจกล่อง/ซอง ตามจริง)

- ซื้อสินค้ายอดตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งลงทะเบียนฟรีทั่วไทย (ยกเว้นสินค้าที่มีนน.มาก จะคิดค่าส่ง+แพคเกจกล่อง/ซอง เพิ่มเติมไปอีก)

จัดส่งแบบลงทะเบียน กรุงเทพ-จังหวัดใกล้เคียงประมาณ 3-4 วัน ต่างจังหวัด 3-10 วัน ส่งของแบบลงทะเบียนเช็ค สถานะออนไลน์ได้เฉพาะวันส่งออก และวันที่ส่งถึงไปรษณีย์ปลายทางเท่านั้น กรณีพัสดุหายมีเงินประกันให้ไม่เกิน 300 บาท


- ส่ง EMS ขอบวกเพิ่ม ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของสินค้า ตรงนี้รบกวนรอสรุปจากเกตุอีกทีค่ะ ของจะถึงภายใน 2-3 วันทำการ เช็คสถานะออนไลน์ได้ละเอียดทุกขั้นตอนการปิดถุงทุกที่ทำการไปรษณีย์ กรณีพัสดุหายมีเงินประกันให้ไม่เกิน 2,000 บาท

 

** กรณีสินค้าสูญหาย ทางร้านรับผิดชอบแค่เท่าที่ไปรษณีย์ชดเชยให้เท่านั้นนะคะ
ส่งแบบลงทะเบียนจะได้เงินชดเชยจากปณ.สูงสุดที่ 300 บาท  ส่ง EMS จะได้เงินชดเชยสูงสุดที่ 2,000 บาท
รบกวนลูกค้าพิจารณาการจัดส่งตามมูลค่าของสินค้านะคะ เพื่อความสบายใจส่ง EMS ดีที่สุดค่ะ
เพราะถ้าของหายขึ้นมาส่งลงทะเบียนได้ 300 บาท ไม่คุ้มเลยจ้า !!!

 

- หาก 2 สัปดาห์ลูกค้ายังไม่ได้รับสินค้า ทางร้านยินดีทำเรื่องสอบสวนของหายที่ไปรษณีย์ให้ค่ะ (สำหรับส่งแบบลงทะเบียนถ้ายังไม่ถึงกำหนด 2 สัปดาห์ยังทำเรื่องไม่ได้นะคะ เพราะไปรษณีย์จะแจ้งให้รออีกหน่อยค่ะ .. ขายมาหลายปียังไม่เจอเคสของหายค่ะ มีแต่แจ้งเลขที่บ้านมาผิดเลยไปส่งผิดบ้าน รบกวนคุณลูกค้าเช็คที่อยู่กันดีๆ น๊า .. แต่ของได้ช้ามากก็เคยเจอค่ะ แต่ส่วนใหญ่ช้าจริงๆ ก็ไม่เกิน 2 สัปดาห์ค่ะ)


** ราคาค่าส่งอาจจะถูกหรือแพงกว่านี้ขึ้นอยู่กันนน.สินค้า และบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ในการจัดส่ง

** หากสินค้ามีมูลค่าตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป ทางร้านขอจัดส่งแบบ EMS เท่านั้นนะคะ


หมวดหมู่สินค้า

สินค้าแนะนำ !!